Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Ngày 10/05/2017

Tổng thể các chương trình đào tạo:

1. Giới thiệu về trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tiến hành hợp tác với nhiều cơ sở đào tạo trên thế giới trong lĩnh vực kiến trúc và kĩ thuật. Hiện nay sinh viên các khóa đầu tiên đã tốt nghiệp ra trường, các sinh viên còn lại vẫn đang tiếp tục theo học tại trường ĐH Kiến trúc TPHCM và các trường có hợp tác.

Chương trình đào tạo các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh nhằm nâng cao kĩ năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Với trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh

(Số 196, đường Pasteur, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh)

Điện thoại: 08.62.907.038

Email: hcmcit.dhkt@gmail.com

2. Vì sao nên lựa chọn các chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

- Bằng cấp quốc tế với mức học phí hợp lý

- Môi trường học tập chủ động, sáng tạo hướng đến hội nhập Quốc tế

- 100% giảng viên/giáo sư có kinh nghiệm quốc tế

3. Các chương trình đào tạo hiện nay của Trung tâm đào tạo Quốc tế thuộc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM:

- Bậc Đại học Chương trình tiên tiến ngành Thiết kế đô thị.

- Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Kiến trúc TP.HCM và ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia).

- Chương trình liên kết đào tạo ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng với ĐH Bắc Đan Mạch (UCN).

4. Đăng kí nhập học:

Đối với chương trình đào tạo ngành Thiết kế đô thị

Điều kiện tuyển sinh: Ứng viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển chương trình phải là người Việt Nam  đạt điểm sàn kỳ thi THPT Quốc gia và có điểm môn Vẽ Mỹ thuật từ 5.0 trở lên trong kỳ thi Môn Năng khiếu do Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tổ chức. Ngoài ra, ứng viên phải đảm bảo điều kiện trình độ ngoại ngữ Anh tương đương IELTS 4.0.

Đối với chương trình liên kết với ĐH Swinburne và ĐH UCN

Điều kiện tuyển sinh: Ứng viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển chương trình phải là người Việt Nam  đã tốt nghiệp THPT và bảo đảm đạt trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.0.

-  Thời gian đăng kí xét tuyển: từ ngày 10/4/2017 đến ngày 15/8/2017