Thông báo xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy theo Phương thức 3 - Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 -Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020

Ngày 05/10/2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thông báo việc xác nhận nhập học như sau:

1. Thí sinh có tên trong danh sách đạt điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo tại tất cả các cơ sở đào tạo của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh theo Phương thức 3 (Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020) trong kỳ Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 phải xác nhận nhập học bằng cách thực hiện theo các nội dung dưới đây:

  a.  Hồ sơ xác nhận nhập học:

-  Bản chính Phiếu điểm kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020;

-  Bản chính Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức năm 2020 (đối với thí sinh trúng tuyển các ngành có môn năng khiếu). Trường hợp thí sinh đạt điểm chuẩn các ngành có môn năng khiếu nhưng chưa nhận Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu, Nhà trường sẽ chuyển Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu vào hồ sơ xác nhận nhập học cho thí sinh;

-  02 phong bì có dán đủ tem và ghi rõ tên và địa chỉ Người nhận (là tên và địa chỉ Thí sinh để Nhà trường gửi Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nếu thí sinh muốn nhận qua đường bưu điện). Thí sinh không nộp bì thư sẽ mặc định là nhận giấy báo trúng tuyển tại Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh;

-  Đối với thí sinh trúng tuyển các nguyện vọng học tại Trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ và Trung tâm đào tạo cơ sở Đà Lạt, thí sinh cần nộp bổ sung Bản sao công chứng hộ khẩu để xác nhận điều kiện trúng tuyển đã được nêu rõ trong Đề án tuyển sinh năm 2020 và Thông báo tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường. Các trường hợp trúng tuyển nhưng không đúng điều kiện yêu cầu về hộ khẩu sẽ xem như không hợp lệ và không được xác nhận trúng tuyển nhập học.

  b.  Hình thức xác nhận nhập học: Nộp hồ sơ xác nhận nhập học trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về:

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  c.  Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 06/10/2020 đến 17 giờ 00 ngày 10/10/2020

2. Danh sách thí sinh đã xác nhận nhập học hợp lệ sẽ được thông tin trên website http://www.uah.edu.vn) và thí sinh sẽ nhập học theo “Kế hoạch nhập học các lớp hệ Chính quy khóa 2020”.

Trường hợp bị thất lạc hoặc không nhận được “Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển”, thí sinh sẽ được cấp lại và vẫn đến nhập học theo lịch trên thông báo.

3. Thí sinh không xác nhận nhập học hoặc không thực hiện đúng các quy định trên sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển của Trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng - Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh - 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 222 748 (số nội bộ 134, 135).

Website: www.uah.edu.vn./


Tin khác
 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh