Thông tin tuyển dụng Kiến trúc sư thiết kế ánh sáng từ Kobi lighting studio

Ngày 21/01/2022

Thông tin tuyển dụng Kiến trúc sư thiết kế ánh sáng từ Kobi lighting studio

Mô tả việc làm

Bạn đã từng say đắm trước bầu trời rực rỡ lúc hoàng hôn, một đêm sao lấp lánh, hay một công trình được chiếu sáng đầy thú vị?

Kobi lighting studio - Công ty tư vấn thiết kế chiếu sáng tại Pháp có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh hiện đang tìm kiếm những ứng viên tìm năng cho vị trí Junior/ Intermediate Lighting Designer.

Bạn hiện đang là sinh viên đã tốt nghiệp với những chuyên ngành sau:

- Thiết kế nội thất

- Kiến trúc

- Cảnh quan

- Quy hoạch đô thị

- Thiết kế Sân khấu,

- Thiết kế Chiếu sáng

HÃY GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI!

**Bằng cấp và hồ sơ yêu cầu

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thiết kế Nội thất, Kiến trúc, Cảnh quan, Quy hoạch Đô thị, Sân khấu và/hoặc Thiết kế Chiếu sáng

• Sinh viên mới ra trường, hoặc có từ 1-3 năm kinh nghiệm làm việc trong một công ty tư vấn thiết kế/ kiến trúc chuyên nghiệp.

• Hứng thú, đam mê và đầy nhiệt huyết với lĩnh vực Thiết kế, Nghệ thuật, Xã hội và Môi trường nói chung, và Thiết kế Chiếu sáng nói riêng.

**Kỹ năng nền tảng:

• Thành thạo trong sử dụng các phần mềm: AutoCAD, Photoshop, MS Office, 3Ds Max hoặc Sketchup.

• Có khả năng phác thảo tay, làm mô hình, biết sử dụng Revit, Indesign, Illustrator, Premiere, Lumion... là một lợi thế.

• Thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh cơ bản.

**Cơ hội nghề nghiệp:

• Được tham gia vào một studio thiết kế chiếu sáng với mục đích cải thiện cuộc sống con người và sự bền vững của các tổ chức, xã hội.

• Học tập, thực hành trong một lĩnh vực thiết kế mới tại Việt Nam - Thiết kế chiếu sáng. Mở rộng kiến thức và kĩ năng chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế và Nghệ thuật nói chung.

• Được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và có tính xây dựng cao.

• Phát triển khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

• Được tham gia trong các giai đoạn từ thiết kế ý tưởng đến thi công, hoặc tập trung vào một giai đoạn tuỳ theo khả năng của cá nhân.

• Hiểu được từng giai đoạn của dự án, các vấn đề liên quan, các bên liên quan và cả nhiệm vụ của công việc Thiết kế chiếu sáng.

• Được tham gia cùng đội ngũ thiết kế trong các dự án chuyên nghiệp, cao cấp, cộng đồng và ý nghĩa tại Việt Nam và trên thế giới.

• Làm việc dựa trên các nguyên tắc đạo đức của công ty.

**Nếu bạn nghĩ rằng công việc này phù hợp với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và gửi CV, Portfolio và Cover Letter của bạn đến địa chỉ email: contact @ kobistudio.com

**Mọi đơn ứng tuyển đều được chúng tôi đánh giá cao, nhưng chúng tôi sẽ chỉ liên hệ với những người được lựa chọn vào vòng phỏng vấn. Cảm ơn.

www.kobistudio.com