Thư viện Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

05/09/2013

Thư viện trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM tọa lạc tại số 196 Pasteur - P6 - Q3 - TP. HCM. Ngay từ khi mới thành lập Trường ĐH Kiến trúc, ngày 14/12/1976 thì Thư viện cũng được thành lập. Đến nay Thư viện đã không ngừng cải tiến về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học của Sinh viên cũng như giảng viên trong trường.

Đoàn Thanh Niên

21/01/2013

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Kiến trúc là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, sinh viên, trực thuộc Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh về mặt tổ chức, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy nhà trường và của đoàn cấp trên. Được thành lập từ năm 1977, cùng với sự phát triển đi lên của Nhà trường, Đoàn trường không ngừng lớn mạnh về quy mô, cơ cấu tổ chức và chất lượng phong trào. Với sự Lãnh đạo của các Đồng chí Bí thư qua các thời kỳ: Đồng chí Phạm Tứ; Đồng chí Lê Kim Dụng; Đồng chí Nguyễn Hồng Việt; Đồng chí Nguyễn Hồng Đạo; Đồng chí Phạm Tuấn Dũng; Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Trang; Đồng chí Nguyễn Quang Huy; Đồng chí Đậu Văn Tráng.

ĐẢNG ỦY

24/12/2012

Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra trong hai ngày 11-12/6/2015 với sự tham dự của 77 đại biểu.