NCS Vũ Việt Anh bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở

28/06/2017

Sáng 28/6/2017, NCS Vũ Việt Anh (Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học – Hợp tác quốc tế) đã có buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sôi nổi sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

16/06/2017

Trong ngày 15/06, khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Trương Thị Thanh Thúy – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng và ThS Phạm Thị Kim Yến – giảng viên bộ môn Khoa học xã hội.

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

09/06/2017

Trong hai ngày 7 và 8/6, khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của TS Nguyễn Thị Quỳnh Viên – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng và TS Bùi Thanh Duy – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.

SHHT: “Tính sáng tạo ngôn ngữ nhìn từ ngữ pháp chức năng và ngữ pháp hình thức”

08/06/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra sáng ngày 6/6/2017.