Sinh hoạt học thuật:

17/12/2018

Khoa Kỹ thuật hạ tầng đô thị vừa tổ chức thành công buổi sinh hoạt học thuật do TS. Nguyễn Đình Nên báo cáo.

Chuỗi sinh hoạt học thuật “Vật liệu nhôm trong các công trình kiến trúc”

01/10/2018

Trong khuôn khổ hoat động sinh hoạt học thuật của Khoa Kiến trúc, Bộ môn Lý luận & Lịch sử Kiến trúc đã chủ trì và phối hợp cùng Bộ môn Công nghiệp & Kỹ thuật công trình tổ chức chuỗi sinh hoạt học thuật xoay quanh chủ đề về “Vật liệu nhôm trong các công trình kiến trúc”.

SHHT về áp dụng công nghệ Bim trong lĩnh vực hạ tầng đô thị

21/09/2018

Sáng ngày 21/9/2018, tại khoa Kỹ thuật hạ tầng Đô thị (trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh diễn ra buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề: "Từng bước áp dụng các phần mềm trong chuỗi công nghệ BIM trong lĩnh vực hạ tầng đô thị".

Chuỗi SHHT về “Ý tưởng bảo tồn Dinh Thượng Thơ”

27/08/2018

Thời gian vừa qua, cộng đồng đặc biệt quan tâm đến một trong số vấn đề thực tiễn và cấp thiết đó là Giá trị của Kiến trúc Dinh Thượng Thơ và các giải pháp để bảo tồn công trình này. Cùng chung suy nghĩ đó, Bộ môn Lý luận và Lịch sử Kiến trúc (Khoa Kiến trúc - Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức workshop về “Ý tưởng bảo tồn Dinh Thượng Thơ” bắt đầu từ ngày 20/8/2018, kết thúc vào ngày 31/8/2018.