Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và bổ nhiệm viên chức quản lý

Ngày 05/03/2020

Ngày 3/4/2020, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và bổ nhiệm viên chức quản lý.

Tham dự Lễ công bố quyết định có PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường - Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Nguyễn Hoàng Minh Vũ - Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo viên chức, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm: Chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Trưởng Bộ môn Lý luận và Lịch sử, Khoa Kiến trúc Nội thất, chức danh Phó Giáo sư ngành Nghệ thuật cho TS Ngô Thị Thu Trang – Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp và chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Vũ Tân Văn – Giảng viên khoa Xây dựng.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã bổ nhiệm: ThS Nguyễn Hữu Vinh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kiến trúc Nội thất, ThS Võ Văn Tuấn giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, TS Trần Mai Anh giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và ThS Phan Thị Phương Loan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng  thầy, cô mới được bổ nhiệm vào các vị trí mới và mong rằng các Phó Giáo sư sẽ có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

PGS.TS Ngô Thị Thu Trang thay mặt các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định gửi lời cảm ơn tới Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Nhà trường, và sự hỗ trợ của Nhà trường, các phòng ban, các đồng nghiệp đã giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ. Cô cũng chia sẻ nhiệt huyết sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và công chức viên chức Nhà trường; TS Trần Mai Anh, Phó Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế đã đại diện cho viên chức được bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ và quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể viên chức các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những hình ảnh tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm:

CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM

Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Trưởng Bộ môn Lý luận và Lịch sử, giảng viên Khoa Kiến trúc Nội thất - Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Nghệ thuật cho TS Ngô Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, giảng viên khoa Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Vũ Tân Văn – Giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Quyết định bổ nhiệm ThS Nguyễn Hữu Vinh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kiến trúc Nội thất

Quyết định bổ nhiệm ThS Võ Văn Tuấn giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

Quyết định bổ nhiệm TS Trần Mai Anh giữ chức vụ Phó Viện trưởng - Viện Đào tạo Quốc tế

Quyết định bổ nhiệm ThS Phan Thị Phương Loan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng