Đề tài NCKH cấp trường của PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu được nghiệm thu đạt loại xuất sắc

27/02/2017

Ngày 24/02/2017, tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi đánh giá - nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Phương pháp phân tử hữu hạn trong xây dựng” của PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu (giảng viên khoa Xây dựng).

SHHT chủ đề “Năng lực ngôn ngữ hay năng lực giao tiếp”

21/02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Năng lực ngôn ngữ hay năng lực giao tiếp” do ThS Nguyễn Thị Song Thương – Trưởng bộ môn Khoa học xã hội (khoa Khoa học cơ bản) trình bày diễn ra sáng ngày 18/2/2017.

SHHT: “Phát triển mô hình đất có kể đến phá hoại cục bộ và ứng dụng trong thi công xây dựng”

21/02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Phát triển mô hình đất có kể đến phá hoại cục bộ và ứng dụng trong thi công xây dựng” do bộ môn thi công – Khoa Xây dựng tổ chức ngày 16/2/2017.

SHHT về vận dụng chiến thắng Điện Biên Phủ cho công tác dân vận bảo vệ chủ quyền biển đảo

18/01/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Từ bài học kinh nghiệm huy động sức dân trong chiến dịch Điện Biên Phủ vận dụng vào công tác dân vận trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay” do ThS Cao Đức Sáu khoa Lý luận chính trị trình bày diễn ra sáng ngày 17/01/2017.