Nghiệm thu đề tài cấp Bộ: “Hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường năng lực thiết bị máy móc và tài liệu cho Trung tâm tư vấn – Kiểm toán năng lượng”

06/06/2017

Buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường năng lực thiết bị máy móc và tài liệu cho Trung tâm tư vấn – Kiểm toán năng lượng” diễn ra ngày 3/6 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

SHHT: Các phản ví dụ trong giảng dạy toán cao cấp dành cho khối kỹ thuật

02/06/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Toán – Cơ – Tin học khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra chiều ngày 1/6/2017.

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

31/05/2017

Trong hai ngày 30 và 31/5, hoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Lê Quí Danh – giảng viên bộ môn Toán – Cơ -Tin và ThS.KTS Nguyễn Ngọc Thi – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường: “Thiết kế cảnh quan không gian mở đô thị”

25/05/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Thiết kế cảnh không gian đô thị mở” diễn ra sáng 24/5/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sinh hoạt học thuật Bộ môn Toán – Cơ – Tin học (khoa Khoa học cơ bản)

10/05/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Toán – Cơ – Tin học khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra chiều ngày 4/5/2017.

SHHT về việc phân tích đánh giá kết quá thí nghiệm rung lắc kết cấu thép

28/04/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Kết cấu Công trình (Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra sáng ngày 21/04/2017.

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp Bộ

27/04/2017

Buổi đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu định hướng phát triển kiến trúc vùng đồng bằng sông Cửu Long” đã diễn ra sáng ngày 25/04/2017.

Sinh hoạt học thuật: “Quy hoạch nguồn năng lượng tái tạo trong Smart Grid”

29/03/2017

Sáng ngày 25/3 Bộ môn năng lượng – Thông tin liên lạc (Khoa Kỹ thuật Đô thị - Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với phần trình bày của ThS Nguyễn Lê Duy Luân.