Dã ngoại về nguồn - sinh hoạt chuyên đề của hai chi bộ: SV khoa KTNT-MTCN-MT và TCNS

30/10/2018

Ngày 28/10/2018 chi bộ Sinh viên khoa KTNT-MTCN-MT và chi bộ Phòng TCNS phối hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt dã ngoại, về nguồn kết hợp sinh hoạt chuyên đề tại khu di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác – Cần Giờ.

Trải nghiệm chuyến thăm Thái Lan của nhóm giải Nhì Bim Archicad 2018

04/09/2018

HHD Sloping light (Nguyễn Văn Hiếu, Ngô Văn Huân, Trần Anh Duy - sinh viên Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) – là nhóm đạt giải Nhì cuộc thi Bim Archicad 2018 với phần thưởng là chuyến du lịch Thailand - Bangkok. Các thành viên của nhóm có những chia sẻ về trải nghiệm - đặc biệt là những ghi nhận về kiến trúc - quy hoạch - nội thất... trên đất Thái.

Cảm nhận của sinh viên sau chuyến thăm Đại học Gloucestershire (Anh)

27/06/2018

Nguyễn Minh Hiếu - Sinh viên năm 5 Ngành kiến trúc cảnh quan (Khoa Quy hoạch) vừa kết thúc chuyến tham quan trường Đại học Gloucestershire (Anh) từ ngày 07/06/2018 đến ngày 19/06/2018. Chuyến đi của Nguyễn Minh Hiếu thuộc diện học bổng tham quan theo chương trình hợp tác giữa trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh với ĐạiHọc Gloucestershire.