Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường tài liệu giảng dạy

Ngày 19/01/2018

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Nguyên lý Thị giác của nghệ thuật thiết kế” diễn ra sáng 17/1/2018 tại trường Đại học  Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Chủ trì đề tài là ThS Nguyễn Thành Nam – Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ họa - trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm: TS Ngô Thị Thu Trang (Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp)– Chủ tịch hội đồng; ThS Phạm Tam (giảng viên khoa Mỹ thuật Công nghiệp) - Ủy viên phản biện; TS Nguyễn Thị Việt Hà (Phó Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp) - Ủy viên; ThS Nguyễn Đức Hải (giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp) - Ủy viên và ThS Phạm Thị Hồng Liên (Trưởng Bộ môn Thiết kế Thời Trang) - Ủy viên thư ký.

Nhận xét phản biện đánh giá: “Đề tài hay, cần thiết trong hoạt động giảng dạy tại trung tâm đào tạo thiết kế, cao đẳng, đại học. Đặc biệt nhằm phục vụ cho ngành thiết kế Đồ họa, thiết kế Công nghiệp, thiết kế Thời trang, thiết kế Nội thất, thiết kế cảnh quan. Thông qua tài liệu có thể hiểu và vận dụng vào thiết kế hiệu quả, đáp ứng nhu cầu hoạt động của giảng viên, sinh viên”

Các thành viên Hội đồng cũng nhận xét và góp ý cho tác giả đề tài nhiều ý kiến quý báu.

Kết quả, Hội đồng kết luận và đánh giá đề tài đạt loại Khá. Đồng thời Hội đồng cũng đề nghị tác giả tham khảo ý kiến của các thành viên Hội đồng để hiệu chỉnh.