Cơ hội việc làm

10/02/2017

Sinh viên tốt nghiệp chương trình do có bằng cấp quốc tế nên có thể làm việc trong nước và ngoài nước, đặc biệt là các nước châu Âu và khu vực Asean. Hiện tại, xuất phát từ nhu cầu thực tiển của một công tác mới xuất hiện cùng với những sự thay đổi của thị trường xây dựng, người tốt nghiệp có nhiều khả năng làm việc ở các doanh nghiệp, tổ chức lớn, có cấu trúc hành nghề hiện đại.

Tại sao chọn ngành này?

10/02/2017

Đây là chương trình đào tạo quốc tế, được cấp bằng cử nhân Đan Mạch có giá trị toàn cầu với mức học phí hợp lý. Nội dung chương trình bao quát lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, công nghệ và kinh doanh

Mục tiêu đào tạo

10/02/2017

Chương trình ATCM-VN đạo tạo một lớp trí thức mới nhằm đáp ứng các nhu cầu hoàn toàn mới của môi trường xây dựng hiện đại của Việt Nam cũng như quốc tế. Những trí thức này sẽ đóng vai trò quan trọng trong các công tác điều tiết, liên kết kiến thức (knowledge) và mối quan tâm (interests) của đa dạng các đối tượng tham gia quá trình xây dựng bao gồm chủ đầu tư, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên gia bất động sản và nhà quản lý. Đây cũng là một sự chuẩn bị thiết yếu cho ngành xây dựng Việt Nam trong giai đoạn hội nhập với môi trường xây dựng khu vực và quốc tế với ngày càng nhiều công ty, tổ chức quốc tế tham gia vào thị trường Việt nam.

  40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 60 Kiến trúc Sài Gòn
 Cổng thông tin
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh