Hội nghị học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và sinh hoạt toàn Đảng bộ

Ngày 25/05/2017

Sáng ngày 25/5/2017, Hội nghị học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (chủ đề năm 2017) và sinh hoạt toàn Đảng bộ đã diễn ra tại trường Đại học kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV và Nghị quyết Học kỳ II năm học 2016 – 2017; thực hiện Chỉ thi số 05 –CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Hướng dẫn số 30-HD/BTGĐUH ngày 21/3/2017 của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng, Đảng bộ trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai, tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  và sinh hoạt toàn Đảng bộ.

Tham dự Hội nghị và buổi sinh hoạt Đảng bộ có toàn thể đảng viên của Đảng bộ, và các thầy cô là Trưởng - Phó các đơn vị thuộc Trường.

Trong 3 giờ đồng hồ, Hội nghị đã được nghe TS Nguyễn Thị Hoa Xinh – nguyên Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh TP.HCM  phổ biến tác phẩm “Sửa đổi lề lối làm việc” và tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”. Đồng thời, Hội nghị cũng quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, là đạo đức, là văn minh, gắn với việc thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TW ngày 30/10/2016.

Phần sinh hoạt toàn Đảng bộ, Đảng bộ Trường đã tổ chức Lễ khen thưởng cho các chi bộ và đảng viên năm 2016.

Theo đó, hai chi bộ: Khoa Mỹ thuật, Sinh viên Khoa Quy hoạch và Kỹ thuật đô thị được khen thưởng cho thành tích chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2016. Và toàn Đảng bộ có  35 đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2016.

Danh sách các đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2016: Tại Đây