HỘI THẢO QUỐC TẾ "ĐÔ THỊ HỌC ĐÔNG NAM Á"

Ngày 23/05/2023

HỘI THẢO QUỐC TẾ "ĐÔ THỊ HỌC ĐÔNG NAM Á"

Link chi tiết: https://architectuur.kuleuven.be/se.../programme/programme

HỘI THẢO KHU VỰC LẦN 1: SE ASIAN URBANISMS TO ADDRESS GLOBAL WARMING

Trung tâm Nghiên cứu đô thị học: định cư và môi trường (ICoU), Đại học KU Leuven phối hợp cùng Viện Đào tạo quốc tế, Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (IIE-UAH) và Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đồng tổ chức Hội thảo Đô thị học Đông Nam Á lần thứ Nhất (SEAUS) - hội thảo khu vực Đông Nam Á về các vấn đề liên quan đến đô thị học, trong đó sẽ tạo cơ hội để các thảo luận đa chiều về những cơ hội và thách thức của các vấn đề đô thị học Vùng Đông Nam Á đang phải đối mặt.

Hội thảo Đô thị học vùng Đông Nam Á (SEAUS) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Đô thị học cảnh quan Đông Nam Á với các vấn đề Nóng lên toàn cầu” sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày. Đến tham dự, các giáo sư, chuyên gia chuyên gia hàng đầu Đông Nam Á sẽ chia sẻ và thảo luận về vấn đề nóng lên toàn cầu ở khía cạnh kiến trúc và đô thị hóa, thông qua các hoạt động báo cáo kết quả nghiên cứu, thực nghiệm, trình bày luận văn và phát biểu từ diễn giả.

Thông tin Hội thảo:

Ngày 1: 29/05/2023

Thời gian: 8:00 AM (UTC +7:00)

Địa điểm: Hội trường A106, Đại học Kiến trúc TP. HCM (UAH) - 196 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Ngày 2: 30/05/2023

Thời gian: 8:00 AM (UTC +7:00)

Địa điểm: Hội trường chính, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Hội thảo không giới hạn người tham gia.

—-----------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc TPHCM.

Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Email: viendaotaoquocte@uah.edu.vn

------------------

-English bellow-

JOIN US AT THE 1st REGIONAL CONFERENCE: SOUTH EAST ASIAN URBANISMS TO ADDRESS GLOBAL WARMING

With rapid urban growth, shifts in productivity, and a rush toward modernization, there is a risk of homogenizing territories and settlement systems. The conference will address issues such as deforestation, hardscapes, road developments, sprawl, and export processing zones, which intensify the consequences of global warming.

Co-organized by the International Center of Urbanism KU Leuven (KUL), International Institute of Education - University of Architecture HCMC (UAH), and University of Economics HCMC (UEH), this conference will critically examine the challenges and opportunities of contemporary Southeast Asian urbanism.

The conference will focus on the evolving notion of ‘landscape urbanism’ through three sub-categories: water urbanism, forest urbanism, and urban countryside/rural metropolis. These sub-categories will provide a framework for discussing how Southeast Asian cities and settlements can develop in a sustainable and resilient manner.

Date: 8AM - May 29&30, 2023

Venues:

- 29/05 - Main Lecture Hall, University of Architecture HCMC (UAH), 196 Pasteur, Vo Thi Sau Ward, District 3, HCMC

- 30/05 - Main Lecture Hall, University of Economics HCMC (UEH), 59C Nguyen Dinh Chieu, Vo Thi Sau Ward, District 3, HCMC

Có thể là đồ họa về bản đồ và văn bản cho biết 'st Regional Conference 2023 SE Southeast A Asian U Urbanisms S Seminar C LOOKING BACK FACE FORWARD addressing global warming 08.00 DAY 01: 29 May Lecture Architecture CMC 196 Pasteur, ,Vo Sau Ward, District OPENING SESSION KEYNOTES Yeang, Malaysia Duc Tung, Vietnam 10.30 12.30 15.30 RESEARCH PAPER SESSION 01 RESEARCH PAPER SESSION 02 DEFENCE Nguyen Minh Quang, 18.00 Leuven RECEPTION May Main Lecture Hall University cono HCMC Nguyer Dinh Chieu, Ward, Distric 3, HCMC OPENING SESSION 08.25 10.30 Sau KEYNOTES Kheng Singapore Prawoto, Indonesia RESEARCH PAPER SESSIONS 03 16.30-17 RESEARCH PAPER SESSIONS 04 CLOSING PANEL MaHS MaULP ISCM SHARTEMEN'