Khai mạc Khảo sát đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN

Ngày 29/03/2022

Khai mạc Khảo sát đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN

Sáng ngày 28 tháng 03 năm 2022, Lễ khai mạc Khảo sát đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn UAN các chương trình Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kiến trúc cảnh quan đã chính thức diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự Lễ khai mạc có các thành viên là các giáo sư, chuyên gia của đoàn kiểm định AUN, về phía trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc, khoa Quy hoạch, đại diện các phòng ban liên quan và các cán bộ, giảng viên của đoàn tự đánh giá trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động khảo sát phục vụ công tác kiểm định, đánh giá các chương trình đào tạo sẽ diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ ngày 28/03/2022 đến ngày 01/04/2022.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ Khai mạc: