Tưng bừng khai mạc triển lãm “40 năm dòng chảy sáng tạo và đam mê

Ngày 24/10/2016

Sáng ngày 24/10, Đai học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm mang tên “40 năm dòng chảy sáng tạo và đam mê”.

Đến dự buổi khai mạc triển lãm có Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam – nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Ngọc Chính ; các Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam Nguyễn Quốc Thông và Khương Văn Mười; Giám đốc Viện Quy hoạch Xây dựng TP.HCM Nguyễn Đăng Tuyển; PGS.TS.KTS Nguyễn Trọng Hòa - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển TP.HCM; đại diện Nhà tài trợ Điện Quang, và các chuyên gia đến từ gần 30 cơ sở đào tạo kiến trúc trong và ngoài nước.

Các khách mời quốc tế có ông Emmanuel Ly- Batallan - Tổng Lãnh sự quán Pháp; ông Thierry Van de Wyngaert  - Viện trưởng Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp cùng nhiều chuyên gia.

Về phía trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, các thầy trong Ban Giám hiệu, công chức viên chức các đơn vị thuộc trường và đông đảo các em sinh viên tham dự khai mạc triển lãm.

TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các vị khách quý trong và ngoài nước cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm “40 năm dòng chảy sáng tạo và đam mê” nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm chào mừng 40 năm Nhà trường mang tên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh – tiếp nối 65 năm Kiến trúc Sài Gòn – 90 năm đào tạo kiến trúc sư và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ  hai).

Triển lãm nhằm giới thiệu những thành quả của các thế hệ thầy và trò Nhà trường trong chặng đường 65 năm hình thành và phát triển với 08 gian trưng bày các tác phẩm, công trình, đồ án, mô hình…

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 24/10 đến 06/11 tại sảnh trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, 196 Parteur, phướng 6, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Chùm ảnh khai mạc triển lãm "40 năm dòng chảy sáng tạo và đam mê":