Severity: Notice

Filename: controllers/router.php

Việc làm và sự nghiệp

Việc làm và nghề nghiệp

Những vị trí công việc tiềm năng khi tốt nghiệp chương trình Công nghệ kiến ​​trúc và Quản lý xây dựng

Chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng sẽ cung cấp cho sinh viên điểm khởi đầu thuận lợi để làm việc ở các cấp vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp và tổ chức, ngành xây dựng hoặc liên quan, tùy thuộc vào nỗ lực và tài năng của mỗi bạn..

Vai trò chính của người làm ATCM là đảm bảo sự hợp tác và liên lạc trôi chảy giữa các kiến ​​trúc sư và kỹ sư để quá trình xây dựng được tiến hành theo đúng kế hoạch. Thông qua đào tạo, rất có thể sinh viên sẽ có được một số ý tưởng về những gì các bạn muốn làm, nơi muốn làm việc và các yêu cầu mà ngành công nghiệp xây dựng yêu cầu cho các nhân viên tương lai.

Trước  khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể sẽ có một công việc đang chờ hoặc ít nhất sẽ kết nối với một số liên hệ từ vị trí công việc hoặc các dự án mà các bạn đã thực hiện trong quá trình tiếp xúc với các doanh nghiệp trong ngành. Thông qua kỳ thực tập và các dự án thực tế sẽ giúp cho sinh viên có được các mối liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực, qua đó sinh viên có thể dễ dàng định vị bản thân cho các cơ hội việc làm tiềm năng sau này.  Các bạn có thể sẽ tìm thấy công việc tương lai của mình trong một trong các loại công ty sau:

•  Công ty kiến ​​trúc
  •  Công ty xây dựng
  •  Khởi nghiệp
  •  Công ty bảo hiểm
  •  Cơ quan chính phủ
  •  Công ty dịch vụ xây dựng

Trong quá trình học, sinh viên luôn được khuyến khích để trao đổi với cố vấn sinh viên nếu  các bạn cần tư vấn về cách tiếp cận các công ty liên quan đến các dự án, môi trường làm việc hoặc về công việc. Sau khi tốt nghiệp, UCN và UAH sẽ cung cấp cho sinh viên một loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp  các bạn  viết sơ yếu lý lịch, đơn đăng ký, cập nhật hồ sơ LinkedIn, v.v.

Đồng thời, bằng cử nhân Công nghệ kiến ​​trúc và Quản lý xây dựng cũng sẽ cho phép sinh viên tiếp cận với đa dạng chương trình Thạc sĩ tại Đại học Aalborg nếu sinh viên quan tâm đến các bậc học sau đại học. Tìm hiểu thêm về giáo dục sau đại học.