Giới thiệu về ngành Công Nghệ kiến trúc và Quản lý Xấy dựng (ATCM)

Ngành công nghệ kiến trúc và quản lý xây dựng là một ngành khá mới nhưng từng bước đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong thị trường xây dựng đã và đang xuất hiện quá nhiều đặc điểm khác nhau của các bên liên quan đến quá trình xây dựng. Hiện nay, đa số các trường đào tạo kiến trúc xây dựng trên thế giới đều bắt đầu đào tạo ngành này.

Sau khi được đào tạo theo ngành, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc điều tiết, liên kết kiến thức (knowledge) và mối quan tâm (interests) của đa dạng các đối tượng tham gia quá trình xây dựng bao gồm chủ đầu tư, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên gia bất động sản và nhà quản lý.

Điều này đòi hỏi bạn phải được trang bị khả năng hợp tác (cooperate) và đối thoại (communicate) với đa dạng nhiều đối tượng của ngành khác nhau, có kiến thức, ngôn ngữ và văn hóa khác nhau. Đồng thời, bạn phải được trang bị một trình độ bao quát toàn thể tiến trình xây dựng công trình. Đó chính là nội dung đào tạo của chương trình. Một cách đơn giản, bạn sẽ nắm vai trò lên kế hoạch và điều tiết toàn thể các dự án xây dựng xuyên suốt từ khâu thiết kế cho đến khi dự án được hoàn thành.

TẠI SAO THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH ATCM?

• Bằng cấp quốc tế với mức học phí hợp lý
  • Có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và thương mại
  • Phương pháp giảng dạy dựa trên đối thoại, trải nghiệm thông qua các dự án và ví dụ thực tiễn
  • Một bằng cấp bao quát cả lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ và Kinh doanh