Nghiệm thu khoa học cấp trường đề tài “Vật liệu và Kỹ thuật hoàn thiện Nội thất”

06/02/2015

Sáng ngày 6/2, buổi đánh giá nghiệm thu cấp trường tài liệu giảng dạy học phần “Vật liệu và Kỹ thuật hoàn thiện Nội thất” do giảng viên Bùi Bá Nguyên Khanh chủ trì đề tài đã diễn ra tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Nghiệm thu đề tài “Thiết kế công trình giao thông ngầm” và “Giáo trình bê tông cốt thép 2”

05/02/2015

Vừa qua tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra hai buổi nghiệm thu đề tài cấp trường và cấp cơ sở do giảng viên TS.Ngô Trùng Dương (khoa Kỹ thuật Đô thị) và ThS.Trần Thị Nguyên Hào (khoa Xây dựng) chủ trì.

Buổi báo cáo tiểu luận tổng quan chuyên đề của nghiên cứu sinh Nguyễn Bích Hoàn

03/02/2015

Buổi báo cáo tiểu luận tổng quan chuyên đề “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản kiến trúc Hội An trong tiến trình phát triển đô thị” do nghiên cứu sinh Nguyễn Bích Hoàn, giảng viên khoa Kiến trúc (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) trình bày đã diễn ra vào chiều 2/2.

Nghiệm thu cơ sở giáo trình “Kết cấu thép 2”

02/02/2015

Buổi nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Kết cấu thép 2” do ThS. Bùi Giang Nam, giảng viên trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh làm chủ trì đề tài diễn ra chiều 30/1.

Nghiệm thu cơ sở đề tài cấp Bộ “Giáo trình động lực học công trình”

30/01/2015

Chiều ngày 29/1, buổi đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Giáo trình động lực học công trình” do PGS. TS. Đỗ Kiến Quốc (trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh) là chủ nhiệm đề tài đã diễn ra tại Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

SHHT về tiêu chuẩn cấp thoát nước, thiết kế công trình ngầm

29/01/2015

Khoa Kỹ thuật đô thị (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) vừa tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật chủ đề: “Tham khảo tiêu chuẩn cấp thoát nước và trình bày bản vẽ theo tiêu chuẩn USA” và “Thiết kế công trình ngầm” hôm 27/1/2015.

Đề tài của SV ĐH Kiến trúc TP.HCM đạt Giải Nhất Bảng sinh viên tại Liên hoan kiến trúc thế giới

27/01/2015

Vượt qua 5 nhóm sinh viên đến từ các nước: Chi Lê, Ấn Độ, Nhóm Đa quốc gia, Philipine và nhóm Việt Nam 1, đề tài "Return- The storage of Natural Life" của các sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (nhóm Việt Nam 2) đã đạt Giải Nhất bảng sinh viên tại Liên hoan kiến trúc thế giới WAF2014.

Sinh hoạt học thuật “Nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên”

27/01/2015

Chủ đề sinh hoạt học thuật “Nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên” do ThS. Võ Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Nước - môi trường (khoa Kỹ thuật Đô thị) chủ trì và báo cáo.