Sinh hoạt học thuật Khoa Kỹ thuật đô thị

20/01/2015

Khoa Kỹ thuật Đô thị (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) vừa tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “Xử lý nước thải ngành công nghiệp thuộc da” và “ Thực trạng quản lý thoát nước mặt đô thị ứng phó với biến đổi khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh”.

Kết quả giải thưởng Loa Thành năm 2014

23/12/2014

Phòng Quản lý Khoa học và công nghệ thông báo kết quả sinh viên có Đồ án tốt nghiệp đạt giải Loa Thànhvà giải ĐATN xuất sắc chuyên ngành Quy hoạch, Hạ tầng Kỹ thuật Đô thị, Quản lý Đô thị năm 2014

Sinh hoạt học thuật: 'Dự báo phụ tải điện theo mô hình động'

12/12/2014

Buổi sinh hoạt học thuật đề tài“Dự báo nhu cầu phụ tải điện trong hệ thống lưới điện thông minh, sử dụng mô hình dự báo Tự điều chỉnh theo thời gian thực – Trường hợp điển hình cho TP.HCM (Việt Nam)” do ThS.KS Nguyễn Lê Duy Luân (giảng viên bộ môn Năng lượng thông tin liên lạc - khoa Kỹ thuật Đô thị) trình bày hôm 5/11.

“Làm thế nào để SV kiến trúc gắn bó với giảng đường các môn học LLCT một cách tự giác”

11/09/2014

Buổi sinh hoạt học thuật cấp khoa, chủ đề: “Làm thế nào để sinh viên kiến trúc gắn bó với giảng đường các môn học lý luận chính trị một cách tự giác” diễn ra sáng 9/9 thu hút nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi.

Sơ kết hai năm thực hiện Đề án “Đào tạo nhân lực các tỉnh thành, vùng Tây Nam bộ”

11/09/2014

Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện đề án “Đào tạo nhân lực các tỉnh, thành vùng Tây Nam bộ” diễn ra hôm 28/8 tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (cơ sở Cần Thơ).

Mời bình chọn cho các đề tài dự giải Holcim Prize của sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM

22/08/2014

Ra đời vào năm 2009, Holcim Prize là một sân chơi dành cho sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học.

Sinh hoạt học thuật: “Thực trạng thiết kế phục trang trong phim VN hiện nay”

24/07/2014

Buổi sinh hoạt học thuật về nội dung thực trạng của việc thiết kế phục trang trong phim Việt Nam hiện nay do Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức.