Khoa Quy hoạch sinh hoạt học thuật: “Thực tiễn quản lý Quy hoạch xây dựng ở Đà Lạt”

04/06/2014

Buổi báo cáo chuyên đề “Thực tiễn quản lý Quy hoạch xây dựng ở Đà Lạt” do Bộ môn Quản lý Đô thị (Khoa Quy hoạch - Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hôm 14/5 thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên chuyên ngành tham dự.

SHHT: 'Tư tưởng Hồ Chí Minh về cơ cấu kinh tế nhiều thành phần – giá trị lý luận và thực tiễn'

04/06/2014

Đề tài sinh hoạt học thuật “Tư tưởng Hồ Chí Minh về cơ cấu kinh tế nhiều thành phần – giá trị lý luận và thực tiễn” do ThS Cao Đức Sáu (giảng viên Khoa Lý luận chính trị - Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) trình bày được tổ chức đúng ngày sinh nhật Bác, sáng nay 19/5.

Sinh hoạt học thuật về xu hướng trong kiến trúc nội thất đương đại

04/06/2014

Buổi sinh hoạt học thuật của khoa Kiến trúc Nội thất với chủ đề “Một số xu hướng trong kiến trúc nội thất đương đại - Mối quan hệ giữa xu hướng - phong cách” do PGS.TS.KTS Lê Thanh Sơn – Trưởng khoa Kiến trúc Nội thất trình bày diễn ra hôm 20/5.

Báo cáo chuyên đề “Hệ thống đánh giá công trình xanh của Đức”

04/06/2014

ThS.KS Đỗ Nguyễn Anh Thư hôm 22/5 đã trình bày chuyên đề “ Hệ thống đánh giá công trình xanh của Đức”.

SHHT về phát huy tính chủ động của SV trong giáo dục các môn Lý luận chính trị

04/06/2014

Đề tài sinh hoạt học thuật “Phát huy tính chủ động của sinh viên trong giáo dục các môn Lý luận chính trị tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh” do ThS Lê Thị Thanh Bình chủ trì và báo cáo.

Sinh hoạt học thuật tại hai khoa Mỹ thuật công nghiệp, Khoa học cơ bản

12/05/2014

Từ ngày 23-29/4, hai khoa Mỹ thuật công nghiệp, Khoa học cơ bản (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật sôi nổi với những đề tài phong phú, hấp dẫn, chất lượng cao trong nghiên cứu khoa học.

Sinh hoạt học thuật "Phân tích ứng xử của bè trên nền cọc bằng phần mềm PRABS"

12/05/2014

"Phân tích ứng xử của bè trên nền cọc bằng phần mềm PRABS" là chủ đề của buổi sinh hoạt học thuật do Bộ môn thi công - Khoa Xây dựng (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức sáng 5/5.

Sinh hoạt học thuật tại khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kỹ thuật đô thị

12/05/2014

Sinh hoạt học thuật của hai khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kỹ thuật đô thị diễn ra sôi nổi hôm 9/5.