Bài giảng của giáo sư Youngil Lee

05/05/2014

Youngil Lee là giáo sư đến từ Đại học Kobe và Osaka (Nhật Bản). Ông là Trưởng Hội đồng chấm giải của Cuộc thi Kiến trúc sinh viên Châu Á; Phó chủ tịch Viện thiết kế Kiến trúc Nhật Bản.

Khoa Mỹ thuật tổ chức trao đổi chuyên đề về Mỹ thuật đô thị

29/04/2014

Buổi sinh hoạt học thuật với báo cáo chuyên đề về Mỹ thuật đô thị do Khoa Mỹ thuật (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức diễn ra sáng 26/4.

Sinh hoạt học thuật tại hai khoa Mỹ thuật công nghiệp, Khoa học cơ bản

29/04/2014

Từ ngày 23-29/4, hai khoa Mỹ thuật công nghiệp, Khoa học cơ bản (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật sôi nổi với những đề tài phong phú, hấp dẫn, chất lượng cao trong nghiên cứu khoa học.

Sôi nổi sinh hoạt học thuật tại hai khoa: Xây dựng, Lý luận Chính trị

21/04/2014

Buổi sinh hoạt học thuật với nội dung xoay quay chủ đề về sứ mạng lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam do Khoa Lý luận Chính trị (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức diễn ra sáng ngày 21/4 với phần trình bày của ThS. Trần Trọng Oánh.

Sinh hoạt học thuật 'Thiết kế cho tầng lớp thu nhập thấp'

10/04/2014

Với lối dẫn dắt sôi nổi, truyền cảm, Th.S Ngành thiết kế sản phấm Lê Anni đã cuốn hút người nghe vào phần trình bày của chị tại buổi sinh hoạt học thuật do Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức.

Khoa MTCN sinh hoạt học thuật về vấn đề thiết kế quảng cáo

10/04/2014

Với chủ đề “Sự tiếp nhận ảnh hưởng của nghệ thuật đương đại trong thiết kế quảng cáo theo văn hóa Việt Nam”, bài báo cáo của ThS. Nguyễn Thị Việt Hà (giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã mang tới cho người nghe nhiều thông tin thú vị.

Khoa Mỹ thuật sinh hoạt học thuật về “Mỹ thuật đô thị - Nghệ thuật công cộng”

10/04/2014

Buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “Mỹ thuật đô thị, Nghệ thuật công cộng tại các nước Châu Âu” do Khoa Mỹ thuật (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức diễn ra sáng ngày 8/3.