Chi bộ Khoa Mỹ thuật kết nạp đảng viên mới

Ngày 17/02/2017

Sáng ngày 17/2/2017,  tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, chi bộ khoa Mỹ thuật đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho ThS Võ Hồng Hiệp.

Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường (cũng là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khoa Mỹ thuật), đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư chi bộ khoa Mỹ thuật và đông đủ các đảng viên của chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Võ Hồng Hiệp đã thực hiện các bước tuyên thệ với Đảng.

Trước đó, ngày 10/8/2016, chi bộ khoa Mỹ thuật, chi bộ khoa Mỹ thuật cũng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hai đồng chí Trần Thanh Nam và Đoàn Đức Sơn – giảng viên của khoa.

Chi bộ khoa Mỹ thuật hiện có 06 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên dự bị, 03 đảng viên chính thức.