Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 10 và triển khai sinh hoạt chính trị 50 năm thực hiện di chúc của Bác

Ngày 10/07/2019

Chiều ngày 9/7/2019, Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII) đồng thời triển khai đợt sinh hoạt chính trị 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh. Cùng ngày, Nhà trường tổ chức sinh hoạt toàn Đảng bộ.

Tham dự Hội nghị có toàn thể các Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường, các đồng chí là Trưởng – Phó các đơn vị, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên.

Báo cáo viên của Hội nghị là đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Trưởng khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh (Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh).

Trong hai giờ đồng hồ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng đã báo cáo tới  toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII) và các nội dung xoay quanh đợt sinh hoạt chính trị 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm  Ngày mở đường Hồ Chí Minh.

Ở phần sinh hoạt toàn Đảng bộ, đồng chí Trần Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đối với đồng chí Lê Văn Thương - Hiệu trường Nhà trường. Trước khi nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Thương nguyên là Phó Bí thư Đảng ủy.

Cũng tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Lê Văn Thương đã báo cáo tóm tắt tình hình 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên BTV Đảng ủy công bố các Quyết định công nhận kết quả phân tích chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng năm 2018 của Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng; Công bố và trao bằng khen cho các chi bộ và cá nhân đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Danh sách khen thưởng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Chùm ảnh Hội nghị: