Quyết định thành lập Ban thường trực và các Tiểu ban thuộc Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 ngày thành lập Trường

Ngày 10/03/2016

>> Lịch sử phát triển của trường Đại học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh - 40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 65 năm Đại học Kiến trúc Sài Gòn - 90 năm đào tạo Kiến trúc sư.
>> Quyết định thành lập BTC Lễ kỷ niệm 40 thành lập ĐH Kiến trúc TP.HCM

Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 426/TTg ngày 27/10/1976 của Thủ tướng Chính phủ đến nay đã tròn 40 năm.

Nếu lấy mốc từ năm 1926 từ khi Ban Kiến Trúc trực thuộc trường Mỹ thuật Đông dương được hình thành, đến năm 2016 này cũng là dịp kỷ niệm 90 năm đào tạo Kiến trúc sư

Ngày 21/01/2016, TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã ký quyết định thành lập Ban tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 07/03/2016 TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã ký quyết định thành lập Ban thường trực và các Tiểu ban thuộc Ban tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết quyết định TẠI ĐÂY