Sinh hoạt toàn Đảng bộ và nghe báo cáo về Nghị quyết 04-NQ/TW

Ngày 08/03/2017

Chiều ngày 7/3, Đảng bộ trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII.

Tham dự buổi sinh hoạt có các các đảng viên trong toàn Đảng bộ và thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên và người tham dự đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Tài – Nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM báo cáo các nội dung: Học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong nội bộ.

Ở phần sinh hoạt toàn Đảng bộ (lần thứ nhất năm 2017), đồng chí Trương Ngọc Ẩn – Bí thư đảng ủy Nhà trường đã triển khai tới các đảng viên công tác viết thu hoạch về Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.