Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp Bộ

27/04/2017

Buổi đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu định hướng phát triển kiến trúc vùng đồng bằng sông Cửu Long” đã diễn ra sáng ngày 25/04/2017.

Sinh hoạt học thuật: “Quy hoạch nguồn năng lượng tái tạo trong Smart Grid”

29/03/2017

Sáng ngày 25/3 Bộ môn năng lượng – Thông tin liên lạc (Khoa Kỹ thuật Đô thị - Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với phần trình bày của ThS Nguyễn Lê Duy Luân.

Nghiệm thu đề tài NCKH tài liệu hướng dẫn đồ án “Sổ tay TK trường Cao đẳng dạy nghề”

29/03/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường tài liệu hướng dẫn đồ án “Sổ tay thiết kế trường Cao đẳng dạy nghề (ĐA CC5)” diễn ra ngày 22/3/2017.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường "Quy hoạch mạng điện đô thị"

08/03/2017

Ngày 7/3/2017, buổi đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường về tài liệu giảng dạy học phần “Quy hoạch mạng điện đô thị” do ThS Nguyễn Văn Sơn – Giảng viên Khoa Kĩ thuật đô thị trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trình bày.

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

06/03/2017

Sáng ngày 2/3/2017 khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) diễn ra hai cuộc sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Huỳnh Thị Hoàng Dung –Trưởng khoa Khoa học cơ bản và TS Mai Hoàng Biên – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.

Đề tài NCKH cấp trường của PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu được nghiệm thu đạt loại xuất sắc

27/02/2017

Ngày 24/02/2017, tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi đánh giá - nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Phương pháp phân tử hữu hạn trong xây dựng” của PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu (giảng viên khoa Xây dựng).

SHHT chủ đề “Năng lực ngôn ngữ hay năng lực giao tiếp”

21/02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Năng lực ngôn ngữ hay năng lực giao tiếp” do ThS Nguyễn Thị Song Thương – Trưởng bộ môn Khoa học xã hội (khoa Khoa học cơ bản) trình bày diễn ra sáng ngày 18/2/2017.

SHHT: “Phát triển mô hình đất có kể đến phá hoại cục bộ và ứng dụng trong thi công xây dựng”

21/02/2017

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Phát triển mô hình đất có kể đến phá hoại cục bộ và ứng dụng trong thi công xây dựng” do bộ môn thi công – Khoa Xây dựng tổ chức ngày 16/2/2017.