Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

09/06/2017

Trong hai ngày 7 và 8/6, khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của TS Nguyễn Thị Quỳnh Viên – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng và TS Bùi Thanh Duy – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.

SHHT: “Tính sáng tạo ngôn ngữ nhìn từ ngữ pháp chức năng và ngữ pháp hình thức”

08/06/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra sáng ngày 6/6/2017.

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ: “Hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường năng lực thiết bị máy móc và tài liệu cho Trung tâm tư vấn – Kiểm toán năng lượng”

06/06/2017

Buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường năng lực thiết bị máy móc và tài liệu cho Trung tâm tư vấn – Kiểm toán năng lượng” diễn ra ngày 3/6 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

SHHT: Các phản ví dụ trong giảng dạy toán cao cấp dành cho khối kỹ thuật

02/06/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Toán – Cơ – Tin học khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra chiều ngày 1/6/2017.

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

31/05/2017

Trong hai ngày 30 và 31/5, hoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Lê Quí Danh – giảng viên bộ môn Toán – Cơ -Tin và ThS.KTS Nguyễn Ngọc Thi – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường: “Thiết kế cảnh quan không gian mở đô thị”

25/05/2017

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Tài liệu giảng dạy học phần “Thiết kế cảnh không gian đô thị mở” diễn ra sáng 24/5/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sinh hoạt học thuật Bộ môn Toán – Cơ – Tin học (khoa Khoa học cơ bản)

10/05/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Toán – Cơ – Tin học khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra chiều ngày 4/5/2017.

SHHT về việc phân tích đánh giá kết quá thí nghiệm rung lắc kết cấu thép

28/04/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do bộ môn Kết cấu Công trình (Khoa Xây dựng – Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra sáng ngày 21/04/2017.