Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Blum Việt Nam

Ngày 12/07/2023

Với Phương châm cùng đồng hành và phát triển, thỏa thuận hợp tác này sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng, trong mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và khối doanh nghiệp, cụ thể là Công ty TNHH Blum Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các nội dung hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra các cơ hội phát triển tốt đẹp, phát huy được các thế mạnh hiện có cũng như trong tương lai, tạo ra các điều kiện thuận lợi trong các hoạt động đồng hành với sinh viên Nhà trường trong giai đoạn 05 năm tiếp theo.

PSG.TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng nhà có đôi lời phát biểu chào mừng sự kiện

ông Albrecht Bartolein – Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH Blum Việt Nam có đôi lời chia sẻ phát biểu