Mời SV tham gia phát động Giải thưởng INSEE Prize 2018

05/03/2018

Giải thưởng INSEE Prize trước đây là giải thưởng Holcim Prize. Sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã tham gia nhiều kỳ giải thưởng này và đạt các thành tích cao.

Thông báo xét tuyển sinh ngành Công Nghệ kiến trúc và Quản lý Xây dựng (Đợt bổ sung)

05/02/2018

Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM thông báo tuyển sinh bậc đại học Chương trình liên kết đào tạo Ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng giữa Trường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Bắc Đan Mạch (ATCM-VN) Đợt bổ sung cho năm học 2017-2018 như sau:

Thông báo tuyển sinh Đại học Hệ vừa làm vừa học năm học 2017-2018

05/02/2018

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học năm học 2017 - 2018 như sau:

Giới thiệu ngành học mới: Ngành Quản lý Xây dựng

05/02/2018

“Quản lý xây dựng” là một chuyên ngành mới thuộc lĩnh vực xây dựng, đào tạo ra các kỹ sư phụ trách công tác quản lý trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu ngành học mới: Mỹ thuật Đô thị

05/02/2018

Những thay đổi về kinh tế, văn hóa trong những năm gần đây đã và đang thúc đẩy tốc độ đô thị hóa nhanh trên cả nước. Cảnh quan đô thị và không gian kiến trúc ở các khu vực phát triển mới của nhiều đô thị trên cả nước đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về một định hướng thẩm mỹ cho không gian đô thị bởi sự phát triển mất cân đối giữa những khu đô thị cũ và mới tạo nên một bức tranh không không hoàn chỉnh và kém thẩm mỹ từ không gian sống đến cảnh quan công cộng tại nhiều thành phố. Chính vì vậy, việc phát triển loại hình mỹ thuật gắn kết trong không gian kiến trúc dần trở nên một nhu cầu cấp bách và thiết yếu.

  40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 60 Kiến trúc Sài Gòn
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh