Trung tâm kiểm định CLGD-ĐH Đà Nẵng làm việc với Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM trong chương trình khảo sát sơ bộ phục vụ công tác ĐGN CSGD.

28/11/2020

Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ cho đánh giá ngoài cơ sở giáo dục - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐCLGD), Đại học Đà Nẵng làm việc tại Trường Đại học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh

Kết quả cuộc thị Future Cities: Smart Design for post-pandemic world

05/10/2020

Vượt qua hơn 50 nhóm dự thi đến từ 6 quốc gia khác nhau, các bạn sinh viên của UAH đã xuất sắc giành được những giải thưởng cao nhất trong cuộc thi thiết kế online “Future city: Smart Design for post-pandemic world”. Cuộc thi được Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM) khởi xướng nhằm tạo sân chơi cho các sinh viên tại Việt Nam và trên thế giới đưa ra các ý tưởng sáng tạo, đột phá và thiết thực để thiết kế, quy hoạch, tổ chức lại không gian và lối sống đô thị sau khi đại dịch đi qua cũng như những đại dịch có thể xảy tới trong tương lai. Trong thời gian không dài, cuộc thị đã thu hút 50 nhóm đăng ký và nhận được chính thức 25 bài dự thi từ 6 quốc gia.

Mời tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “CONSTRUCTION THE FORMATION OF LIVING ENVIRONMENT 2O20”(Theo hình thức trực tuyến)

21/09/2020

Hội thảo khoa học quốc tế “CONSTRUCTION THE FORMATION OF LIVING ENVIRONMENT 2O20” (FORM – 2020) sẽ được tổ chức từ ngày 23/9/2020 đến ngày 25/9/2020, được đồng tổ chức bởi Đại học Xây dựng Moscow (MGSU) - CHLB Nga, các đại học của Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh (UAH) và Trường Đại học Xây Dựng (NUCE) - Việt Nam.

 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh