Kỷ niệm ngày Nhà giáo VN: ĐH Kiến trúc TP.HCM có thêm 08 Nhà giáo ưu tú

20/01/2015

Lễ kỷ niệm Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh năm nay thêm phấn khởi, náo nức với sự kiện: Nhà trường có thêm 08 giảng viên được phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú.

Sinh hoạt học thuật Khoa Kỹ thuật đô thị

19/01/2015

Khoa Kỹ thuật Đô thị (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) vừa tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “Xử lý nước thải ngành công nghiệp thuộc da” và “ Thực trạng quản lý thoát nước mặt đô thị ứng phó với biến đổi khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh”.

Khoa Xây dựng tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật trong tháng 12

26/12/2014

Khoa Xây dựng (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) vừa tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật trong tháng 12/2014 gồm chủ đề về: móng cọc khoan nhồi trong đá; mô hình bản đồ số 3D trong ứng dụng xây dựng.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo VN: ĐH Kiến trúc TP.HCM có thêm 08 Nhà giáo ưu tú

12/12/2014

Sinh hoạt học thuật: 'Dự báo phụ tải điện theo mô hình động'

07/11/2014

Buổi sinh hoạt học thuật đề tài“Dự báo nhu cầu phụ tải điện trong hệ thống lưới điện thông minh, sử dụng mô hình dự báo Tự điều chỉnh theo thời gian thực – Trường hợp điển hình cho TP.HCM (Việt Nam)” do ThS.KS Nguyễn Lê Duy Luân (giảng viên bộ môn Năng lượng thông tin liên lạc - khoa Kỹ thuật Đô thị) trình bày hôm 5/11.

“Làm thế nào để SV kiến trúc gắn bó với giảng đường các môn học LLCT một cách tự giác”

09/09/2014

Buổi sinh hoạt học thuật cấp khoa, chủ đề: “Làm thế nào để sinh viên kiến trúc gắn bó với giảng đường các môn học lý luận chính trị một cách tự giác” diễn ra sáng 9/9 thu hút nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi.

Sinh hoạt học thuật: “Thực trạng thiết kế phục trang trong phim VN hiện nay”

20/06/2014

Buổi sinh hoạt học thuật về nội dung thực trạng của việc thiết kế phục trang trong phim Việt Nam hiện nay do Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức.

SHHT về phát huy tính chủ động của SV trong giáo dục các môn Lý luận chính trị

03/06/2014

Đề tài sinh hoạt học thuật “Phát huy tính chủ động của sinh viên trong giáo dục các môn Lý luận chính trị tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh” do ThS Lê Thị Thanh Bình chủ trì và báo cáo.