Bảo vệ luận văn thạc sĩ kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng công nghiệp

Ngày 29/08/2016

Buổi chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng công nghiệp khóa 2014 diễn ra ngày 27/8/2016 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Lớp cao học 21 ngành kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng công nghiệp bắt đầu khóa học từ 12/01/2015- 12/2015. Trong đợt này có 4 học viên tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Chủ tịch các Hội đồng gồm các thầy: TS.KS Chung Bác Ái- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Văn Hiếu – Bộ môn Kết cấu công trình; NGƯT.PGS.TS Tô Văn Lận –Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; TS Trương Quang Thành – Phó Trưởng khoa Xây dựng.

Hội đồng đánh giá cao những kiến thức về chuyên môn cũng như sự tích cực tìm tòi, nghiên cứu của các học viên. Các thầy cô trong Hội đồng chấm thi cũng đưa ra nhiều câu hỏi và góp ý cho các học viên về các đề tài.