Cơ sở Đà Lạt náo nức khai giảng năm học mới

Ngày 29/10/2013

Các sinh viên của Đại học Kiến trúc TP.HCM tại Cơ sơ TP.Đà Lạt náo nức đón Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 diễn ra ngày 28/10.

PGS.TS.KTS.NGƯT Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.HCM chúc mừng các bạn tân sinh viên tại cơ sở Đà Lạt

Tới dự Lễ khai giảng của Trường tại Cơ sở TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) có bà Nguyễn Thị Liễu và bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - là Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng tại chức Lâm Đồng.

Về phía trường có PGS.TS.KTS.NGƯT Phạm Tứ - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Th.S Ninh Quang Thăng - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Th.S Nguyễn Thị Thảo Trang - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp cùng toàn thể các em sinh viên khóa 2013.

SV Nguyễn Thị Thanh Huyền cám ơn thầy cô và chia sẻ niềm vinh dự được học tập tại ĐH Kiến trúc TP.HCM

Tại Lễ khai giảng, sinh viên đã được nghe thầy Phạm Tứ dặn dò và chúc các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích tốt.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM khóa 2013 tại cơ sở Đà Lạt, em Nguyễn Thị Thanh Huyền (lớp ĐH13DL) đã chia sẻ niềm vui, sự tự hào của mình và các bạn khi chính thức được bước vào ngôi nhà chung Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Niềm vui chung của thầy và trò cùng các vị khách quý trong ngày khai giảng tại cơ sở Đà Lạt

Nhân dịp này, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã khen thưởng cho các sinh viên thủ khoa của cơ sở Đà Lạt. Năm sinh viên nhận được vinh dự này là: Nguyễn Minh Hoàng (KT13-ĐL), Lê Tuấn Anh (KT13-ĐL), Nguyễn Trọng Giáp (XD13-ĐL), Nguyễn Thị Thanh Huyền (ĐH13-ĐL), Nguyễn Thị Hồng Nhung (ĐH13-ĐL).

Ngoài ra, sinh viên Nguyễn Công Hoàn ( KT11-ĐL) được nhận học bổng giành cho cán bộ Đoàn – Hội.

Thầy Phạm Tứ và khách mời trao phần thưởng cho các sinh viên

Tuyển sinh bắt đầu từ năm học 2011-2013 (các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật Công nghiệp), cơ sở của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tại Đà Lạt hiện đã có ba khóa sinh viên đang học tập.

Lễ khai giảng năm học mới của trường tại trụ sở chính ở TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 2/11 tới. Tiếp đó sẽ là Lễ khai giảng tại cơ sở Cần Thơ.

Tin: L.Hg - Ảnh: T.Trang