Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với BSI

Ngày 29/07/2020

Sáng ngày 23/7/2020, Trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (UAH) cùng Viện Tiêu chuẩn Vương quốc Anh tại Việt Nam (BSI Việt Nam) long trọng tổ chức lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MoU). Tham dự buổi lễ về phía UAH có sự hiện diện của PGS.TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Bắc An - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng Ban Chủ nhiệm các Khoa Xây dựng, Khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị và TS. Trần Mai Anh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế. Về phía BSI Việt Nam, tham dự buổi lễ có TS. Lê Duyên Anh - Giám đốc Điều hành và các thành viên thuộc các bộ phận kỹ thuật, đào tạo của đơn vị.

Phát biểu trong buổi lễ thầy Lê Văn Thương và ông Lê Duyên Anh mong muốn MoU sẽ là nền tảng giúp xây dựng và gắn kết quan hệ song phương theo hướng đôi bên cùng có lợi, từ đó tạo điều kiện cho BSI phổ biến văn hóa tiêu chuẩn trong các lĩnh vực đào tạo tại UAH và giảng viên, sinh viên UAH tiếp cận và hình thành văn hóa sử dụng tiêu chuẩn trong công tác giảng dạy và học tập.
Sau buổi lễ, đại diện BSI Việt Nam đã thực hiện báo cáo chuyên đề "Giải pháp kiến thức về môi trường xây dựng" dành cho sinh viên, giảng viên UAH nhằm cung cấp các kiến thức, thông tin cơ bản về văn hóa tiêu chuẩn.

Thay mặt UAH, cô Trần Mai Anh bày tỏ mong muốn sau sự kiện BSI Việt Nam và UAH tiếp tục trao đổi xây dựng chương trình hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa các hợp tác song phương trên tình thần MoU đã ký.