Dự án “The Factory as Studio”: Workshop về sáng tạo công nghiệp

Ngày 05/12/2016

Workshop về Sáng tạo công nghiệp nằm trong khuôn khổ dự án “The Factory as Studio” sẽ diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh từ ngày 10/12/2-16 đến hết ngày 17/12/2016.

>> Mời tham dự buổi trình bày “Public Lectrue” của TS Jane Gavan (ĐH Sydney – Úc)

Workshop do Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) phối hợp Đại học Sydney (Úc) tổ chức với sự tham gia của tiến sĩ Jane Gavan.

Workshop sẽ  xoay quanh nội dung: Sáng tạo các sản phẩm công nghiệp từ các nguyên vật liệu đa dạng và có tính ứng dụng cao trên cơ sở kết quả khảo sát và nghiên cứu của tiến sĩ Gavan trong quá trình làm việc với các nhà máy chuyên về sản xuất các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam.

Các buổi Workshop sẽ diễn ra tại phòng A.502 - trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Theo dự kiến, triển lãm báo cáo kết thúc workshop sẽ diễn ra vào ngày 16-17/12/2016.