Giáo sư ĐH Birmingham City (Vương quốc Anh) báo cáo chuyên đề về các ngành MTCN

Ngày 03/12/2018

Sáng ngày 03/12/2018, tại Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi báo cáo chuyên đề về các ngành Mỹ thuật công nghiệp do giáo sư đến từ Trường Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh) chủ trì.

Tham dự buổi cáo chuyên đề có các giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, giáo sư Rob Gibb - giảng viên giảng dạy bậc đại học và cao học của Trường Đại học Birmingham City đã báo cáo chuyên đề với chủ đề "Visual Communication. Trong hai giờ đồng hồ, giáo sư Rob Gibb giới thiệu tới các giảng viên, sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp chương trình đào tạo gồm 04 nhánh của Trường Đại học Birmingham City, trong đó tập trung vào các đồ án thuộc nhánh Branding, UX, UI.

Qua buổi báo cáo chuyên đề của giáo sư Rob Gibb, các giảng viên và sinh viên được chia sẻ nhiều thông tin về các đồ án thương hiệu, UX, UI của các trường Đại học tại Vương quốc Anh hiện đang thực hiện thế nào.