Hội KTS Việt Nam làm việc với UAH chuẩn bị Festival SV Kiến trúc 2018

Ngày 02/02/2018

>> Quyết định thành lập Ban tổ chức và các Tiểu Ban Festival SV Kiến trúc toàn quốc 2018

Sáng ngày 2/2/2018, đoàn công tác của Hội kiến trúc sư Việt Nam do KTS Nguyễn Tấn Vạn (Chủ tịch Hội) dẫn đoàn, đã tới làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (UAH)

Tham gia đoàn công tác còn có GS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông – NGƯT.KTS Khương Văn Mười (cùng là Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam), một số cán bộ của Hội. Về phía Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, các thầy trong Ban Giám hiệu – Ban tổ chức và đại diện lạnh đạo một số phòng ban tham dự buổi làm việc.

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc (gọi tắt là Festival) là hoạt động giao lưu chuyên môn, nghề nghiệp và thể hiện tài năng sáng tạo của sinh viên các trường đại học đào tạo chuyên ngành kiến trúc trên cả nước. Festival 2018 do Hội Kiến trúc Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.

Để chuẩn bị cho Festival 2018, trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã sớm thành lập các Ban tổ chức  và các Tiểu ban với sự phân công công việc cụ thể, đảm bảo công tác chuẩn bị và tổ chức Festival diễn ra thành công nhất.

Tại buổi làm việc, TS.KTS Nguyễn Phú Cường – trưởng Khoa Kiến trúc (trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) đã trình bày những điểm chính của kế hoạch Festival sinh viên Kiến trúc 2018.

Đoàn công tác cũng đã nghe ThS.KTS Nguyễn Huy Văn – Phó Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên thuyết trình cụ thể nội dung, hoạt động chi tiết của kế hoạch Festival – dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4/2018.

KTS Nguyễn Tấn Vạn, GS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông, NGƯT.KTS Khương Văn Mười, các cán bộ của Hội và các thầy cô phía trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã cùng thảo luận, góp ý cụ thể một số đầu mục cho Kế hoạch tổ chức Festival, trên cơ sở đó, bước đầu thống nhất thời gian – địa điểm – thời gian – nội dung… để thông báo tới các đoàn tham dự trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, đoàn công tác của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và  trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh khảo sát các địa điểm tổ chức các hoạt động của Festival. 

Trước đó, ngày 08/01/2018, trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã gửi kế hoạch tổ chức Festival 2018 đến các thầy có trách nhiệm ở Hội KTS Việt Nam và thầy cô đại diện các trường (trong CLB đào tạo KTS cả nước). Ngày 10/01/2018, cuộc họp BTC cấp trường Liên hoan Sinh viên Kiến trúc bàn về chức năng, nhiệm vụ các Tiểu ban, định hướng chung cho Kế hoạch tổ chức đã diễn ra với sự thảo luận sôi nổi, nhiệt tình của các thầy cô...

Một mùa Festival nữa đã khởi động - Liên hoan Sinh viên Kiến trúc lần thứ XI - 2018, chào Festival tuổi 20 tràn đầy sức sống và sáng tạo của tuổi trẻ, hướng đến hội nhập khu vực và quốc tế.

Tại Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X diễn ra từ 16 -19/4/2016, sinh viên Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng cao trong đó đạt giải Nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
SỰ KIỆN LIÊN QUAN

>> ĐH Kiến trúc TP.HCM đạt giải Nhất toàn đoàn tại Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc 2016 

>> Nhật ký Festival 10 của một chú “Kiến” TP HCM 

>> Chùm ảnh thi công, dự thi một số hạng mục của đoàn Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh ở Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc 2016 

Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh