Hội thảo chuyên đề “Kiến trúc và văn hóa bản địa”

Ngày 19/12/2017

Hội thảo chuyên đề “Kiến trúc và văn hóa bản địa:” do KTS Nguyễn Hoàng Mạnh trình bày diễn ra sôi nổi sáng ngày 19/12/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo có ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng nhiều giảng viên các khoa Kiến trúc, Kiến trúc Nội thất.

Đông đủ sinh viên các khoa đến tham dự.

KTS Nguyễn Hoàng Mạnh trình bày tại hội thảo những thiết kế kiến trúc của ông cũng như những nét đặc sắc, ý nghĩa trong từng công trình như: Nam An Spa, Indochina Villa Saigon, Nhà mẫu Palm Heights...; và sự giao thoa giữa kiến trúc và văn hóa bản địa.

Tại hội thảo, KTS Nguyễn Hoàng Mạnh dành nhiều thời gian chia sẻ, trả lời nhiều thắc mắc của sinh viên về ngành nghề kiến trúc và những kinh nghiệm làm việc khi ra trường.