Hội thảo “Giải pháp trần và vách thạch cao trong hoàn thiện và xây dựng hiện đại”

Ngày 17/05/2016

Hội thảo chuyên đề “Giải pháp trần và vách thạch cao trong hoàn thiện và xây dựng hiện đại” diễn ra chiều ngày 12/5/2016 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đây là buổi hội thảo do Công ty USG Boral Gypsum Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo các khoa Xây dựng, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất cùng các giảng viên, sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tại hội thảo, ông Lê Xuân Phát – Giám đốc Sale dự án công ty USG Boral đã giới thiệu khái quát về USG Boral Việt Nam và các công trình tiêu biểu của công ty.

Các giảng viên, sinh viên tham dự đã cùng nghe và tham gia thảo luận nhiều nội dung thú vị về chủ đề thạch cao, quy trình sản xuất, các tính năng (ổn định – bền vững, âm học, chống cháy, nhiệt học).

Dịp này, Công ty USG Boral Việt Nam cũng đã trao tặng các phần quà cho 3 nhóm sinh viên đạt giải cuộc thi Nghiên cứu khoa học 2015 và trao học bổng cho 07 sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đại diện phía Công ty USG Boral Việt Nam, ông Lê Xuân Phát – giám đốc Sale dự án cho biết công ty rất vui mừng có dịp tài trợ học bổng giúp đỡ các em sinh viên và hợp tác tổ chức hội thảo chuyên đề với trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Ông Lê Văn Tuấn - Trưởng phòng kỹ thuật Công ty USG Boral Việt Nam trình bày tại hội thảo

M.T