Kế hoạch tổ chức Lễ hội truyền thống sinh viên ĐH Kiến trúc TPHCM

Ngày 02/11/2016

Nhằm tiếp nối truyền thống các năm, Lễ hội Truyền thống sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh năm 2016 là hoạt động nhằm gìn giữ và phát huy những truyền thống quý báu, nét văn hóa đặc trưng ngành nghề của sinh viên, là hoạt động thiết thực tuyên truyền về lối sống đẹp, văn minh tại trường và ngoài xã hội. Qua đó, xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh nói riêng và hình ảnh của Trường Đại học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh nói chung.

Xem chi tiết Kế hoạch tổ chức Lễ hội Truyền thống sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh TẠI ĐÂY

Để khởi động cho Lễ hội Truyền thống năm nay, chiều ngày 27/10 đã diễn ra buổi phát động và giảng đề các cuộc thi hoạc thuật tiền Lễ hội Truyền thống sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh năm 2016 thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Buổi phát động có sự tham dự của ThS Nguyễn Quang Huy - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, ThS Trần Đồng Kiếm Lam - Khoa Xây dựng, ThS Trần Đình Nam - Khoa Kiến trúc và ThS Nguyễn Hữu Vinh - Khoa Kiến trúc Nội thất.