Khai mạc tuần hoạt động “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”

Ngày 18/11/2015

Tuần lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tưng bừng khai mạc tối qua ngày 17/11 với hoạt động đầu tiên là cuộc thi hát Karaoke dành cho các công chức, viên chức và sinh viên Nhà trường.

Cuộc thi do Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, ThS Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cho biết cuộc thi hát nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

ThS.Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc cuộc thi

Ban tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi, tạo được sân chơi tinh thần vui vẻ, lành mạnh cho các công chức, viên chức, sinh viên, đồng thời qua đó nâng cao tinh thần tập thể, tính đoàn kết, phát huy khả năng ca hát của mỗi cá nhân.

Theo đó cuộc thi được chia làm hai bảng, một bảng dành cho công chức, viên chức và một bảng dành cho sinh viên với chủ đề là các ca khúc về tình yêu quê hương, đất nước, ngành nghề, thầy cô, mái trường… Tại buổi khai mạc, các đơn vị đã biểu diễn nhiều tiết mục đơn ca, song ca…

Ban giám khảo cuộc thi

Cuộc  thi sẽ diễn ra từ 16-18 giờ trong các ngày 16-17-18/11/2015 tại Hội trường A106.

Cũng nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, dịp này Công đoàn và Đoàn Thanh niên cũng tổ chức cuộc thi Cắm hoa dành cho khối sinh viên.

Hoạt động này là dịp để sinh viên tri ân thầy cô giáo thông qua những sản phẩm do chính tay mình thực hiện.

Cuộc thi cắm hoa sẽ diễn ra từ 7h30 – 8h30 ngày 20/11/2015 tại sảnh Trường.

Lễ tổng kết, trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/11.

Những hình ảnh trong buổi thi đầu tiên:

Các thí sinh tham dự cuộc thi

L.H-M.T