Khen thưởng nhiều giảng viên, sinh viên tham dự Festival SV kiến trúc và Olympic Cơ học

Ngày 16/07/2014

Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động của sinh viên tham dự Festival Kiến trúc và Olympic Cơ học năm 2014, đồng thời khen thưởng cho nhiều giảng viên, sinh viên.

Các sinh viên "làm nóng" Lễ tổng kết bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi

Lễ tổng kết các hoạt động của sinh viên tham dự Festival Sinh viên kiến trúc và Olympic Cơ học năm 2014 do Phòng Quàn lý Khoa học và Công nghệ chủ trì.

Theo đó, tại Festival Sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ 9 năm 2014, Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đạt giải Ba toàn đoàn.

Tại Lễ tổng kết, TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên (giảng viên khoa Kiến trúc) – Trưởng đoàn tham gia Festival Sinh viên kiến trúc của Trường đã báo cáo chi tiết các hoạt động của Đoàn tại Festival và chia sẻ những thông tin xung quanh việc tuyển chọn sinh viên để thành lập đội tuyển và kinh nghiệm xây dựng chương trình.

NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng ĐH Kiến trúc TP.HCM tặng thưởng cho tập thể các giảng viên khoa Kiến trúc có thành tích hướng dẫn và hỗ trợ SV đạt thành tích cao tại Fesitval

Trong đó, riêng về kinh nghiệm xây dựng chương trình, TS.KTS Hạnh Nguyên cho biết, Đoàn đã chủ ý nhấn mạnh đến đặc thù trong đào tạo của Trường, xây dựng chủ đề xuyên suốt cho toàn bộ hoạt động của Festival, từ đó triển khai đến từng nội dung, hình thành dấu ấn và phong cách riêng cho đội tuyển sinh viên của Trường.

Bên cạnh đó, cô Hạnh Nguyên cũng thay mặt đoàn rút ra một số bài học kinh nghiệm để chia sẻ với các đội tuyển của Trường sẽ dự các Festival sau.

Đối với kỳ thi Olimpic Cơ học  lần thứ 26 năm 2014 tại Đại học Cửu Long (thành phố Vĩnh Long),  Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã lập 5 đội tuyển dự thi và đạt 5 giải khuyến khích cá nhân.

ThS Trần Quốc Hùng được khen thưởng vì thành tích 10 năm liên tiếp làm Trưởng các Đoàn của ĐH Kiến trúc TP.HCM tham dự thi Olympic Cơ học toàn quốc

PGS.TS.KTS Trịnh Duy Anh - Trưởng khoa Kiến trúc, trao giấy khen cho các giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia Olympic Cơ học năm 2014

ThS Trần Quốc Hùng (giảng viên khoa Xây dựng) – Trường đoàn tham dự thi Olympic Cơ học toàn quốc cho biết, kỳ thi Olympic này do Hội  Cơ học Việt Nam phối hợp Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức, bắt đầu từ năm 1989.

Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tham gia kỳ thi Olimpic Cơ học toàn quốc được 10 năm, bắt đầu từ năm 2004 liên tục đến nay.

Trong 10 năm tham gia Olympic Cơ học toàn quốc, sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều giải thưởng như: giải nhì,  giải ba, khuyến khích, giải cá nhân và giải đồng đội…

Tại Lễ tổng kết, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh khen và tặng thưởng nhiều cá nhân, tập thể, đã có đóng góp và đạt thành tích trong tại Festival Kiến trúc và Olympic Cơ học năm 2014.

Các sinh viên tham dự Festival sinh viên kiến trúc và Olympic Cơ học toàn quốc năm 2014 nhận khen thưởng

DANH SÁCH KHEN THƯỞNG

I. Đối với Đoàn tham dự Festival Sinh viên kiến trúc toàn quốc năm 2014

1. Thưởng cho 04 tập thể sinh viên khoa Kiến trúc vì đã có thành tích đóng góp cho Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm 2014, gồm:

- Phần thi “Không gian Triển lãm” - (Giải Nhì): Hà Hồng Phúc , Phanh Thanh Tuấn Tú, Từ Thành Nhân (cùng KT10/A1), Nguyễn Thuận Thành (KT11/A1), Phạm  Hoàng  Nguyên (KT11/A2), Cao Trung  Nguyên (KT11/A1), Trần Hữu Phước (KT11/A3), Phạm Tiên Sinh (KT11/A2)

- Phần thi “Cảm xúc  của Kiến” - (Giải Nhì): Đặng Hoàng Sơn, Trần Thị Ngọc Thúy (cùng KT10/A1), Nguyễn Thị Hằng Nga (MT11DH)

- Kiến phong cách – Giải Khuyến khích tập thể (bình chọn qua mạng): toàn đội 25 người.

- Kiến phong cách – Giải cá nhân Khuyến khích cá nhân: Nguyễn Lê Xuân Thanh (QH10/A1), Nguyễn Thị Bích Ngọc (NT11-CT).

2. Thưởng cho 10 sinh viên khoa Kiến trúc vì đã đạt các giải thưởng trong liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm 2014.

- Ý tưởng kiến trúc năm 4-5:  Lưu Quốc Thịnh (KT09/A1 – Giải Nhất), Phan Thanh Tú Tuấn (KT10/A1 – Giải Nhì), Từ Thành Nhân (KT10/A1 – Giải Ba), Bùi Minh Trí (QH10/A1 – Giải Ba), Hà Hồng Phúc (KT10/A1 – Giải Ba).

- Ý tưởng kiến trúc năm 2-3: Phạm Tiên Sinh (KT11/A2 – Giải Nhất), Tăng Vĩnh Anh Duy (KT12/A2 – Giải Nhì), Phạm Xuân Toàn (KT12/A2 – Giải Ba)

- Vẽ Ký họa: Lưu Quốc Thịnh (KT09/A1 – Giải Ba).

- Ống kính của kiến: Từ Thành Nhân (KT10/A1 – Khuyến khích)

3. Tặng giấy khen cho tập thể 07 giảng viên khoa  Kiến trúc đã có thành tích trong việc hướng dẫn và hỗ trợ cho sinh viên đạt được thành tích cao tại Liên hoan sinh viên Kiến trúc, gồm: TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên, ThS.KTS Đỗ Quốc Hiệp, ThS.KTS Trần Đình Nam, ThS.KTS Lê Thị Minh Tâm, ThS.KTS Nguyễn Huy Văn, ThS.KTS Nguyễn Trần Yến Khang, KTS. Huỳnh Đức Thừa.

II. Đối với Đoàn tham dự Olympic Cơ học năm 2014

1. Tặng Giấy khen cho tập thể 05 giảng viên đã có thành tích trong việc hướng dẫn cho sinh viên đạt giải khuyến khích tại kỳ thi Plympic Cơ học toàn quốc năm 2014, gồm: ThS Trần Quốc Hùng, ThS Trần Đồng Kiếm Lam, ThS Nguyễn Thị Quỳnh Như, ThS Nguyễn Thị Ngân (cùng khoa Xây dựng), ThS Nguyễn Thành Sơn (khoa KHCB).

2. Tặng giấy khen cho ThS.Trần Quốc Hùng, giảng viên khoa Xây dựng có thành tích làm Trưởng đoàn tham dự kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc liên tục trong 10 năm (2004 – 2014).

3. Thưởng cho 05 sinh viên khoa Xây dựng đạt giải khuyến khích: Lê Huỳnh Minh Trí (XD13/A2), Võ Thành Trung (XD11/A2), Lê Hoàng Vũ (XD11/A2), Lê Thanh Tuyền (XD09/A3), Trương Hoàng Ân (XDLT13).

L.Hương