Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Ngày 11/04/2018

>>Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, giảng viên chính trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

>>Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Trương Quang Thành – Phó Trưởng khoa, giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

>>Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Đào Đình Nhân – Giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư diễn ra trang trọng sáng ngày 11/04/2018 tại trụ sở chính Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ công bố quyết định có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, Th.KTS Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường - Trưởng Khoa Xây dựng, cùng đông đảo viên chức, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố ba quyết định bổ nhiệm gồm: chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, giảng viên chính trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh; chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Trương Quang Thành – Phó Trưởng khoa, giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Đào Đình Nhân – Giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.KTS Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định hôm nay.

Thầy Trường Ngọc Ẩn nhấn mạnh đây là niềm vinh hạnh cho cả trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, và mong rằng các Phó Giáo sư sẽ có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

Phó Giáo sư Đào Đình Nhân thay mặt các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định gửi lời cảm ơn tới Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Nhà trường, và sự hỗ trợ của Nhà trường, các phòng ban, các đồng nghiệp đã giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ. Thầy cũng chia sẻ nhiệt huyết sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và công chức viên chức Nhà trường.

Phó Giáo sư Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui và vinh dự trong ngày nhận quyết định. Thầy khẳng định sẽ luôn phấn đấu trong các hoạt động về nghiên cứu khoa học, và công tác đào tạo; nỗ lực hết mình đưa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh vững bước, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cả trong và ngoài nước.