Lễ trao bằng cho 02 tân tiến sĩ và 108 tân thạc sĩ

Ngày 25/03/2016

Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ của Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh diễn ra sáng 25/3/2016 trong không khí trang trọng, phấn khởi.

Tới dự Lễ trao bằng có PGS.TS Nguyễn Khởi (Hội Kiến trúc sư Việt Nam), PGS.TS Nguyễn Trọng Hòa (nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển TP.HCM) cùng nhiều thầy, cô tham gia giảng dạy, hướng dẫn các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.

Về phía Nhà trường, TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cùng toàn thể các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện cho các Khoa  cũng tới chung vui.

Toàn cảnh Lễ phát bằng tiến sĩ, thạc sĩ ngày 25/3/2016

Cô Lê Thị Thúy Hằng - Phó trưởng phòng Sau đại học và Hợp tác quốc tế công bố quyến định trao bằng

Đây là lễ trao bằng cho 02 nghiên cứu sinh khóa 2007 và 2009 gồm các tân tiến sĩ: Phạm Ngọc Tuấn, Phạm Phú Cường - cùng đang công tác giảng dạy tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh. Theo đó, tiến sĩ Phạm Ngọc Tuấn hiện là trưởng Bộ môn Thiết kế đô thi (khoa Quy hoach), tiến sĩ Phạm Phú Cường là Phó trưởng khoa - Phụ trách khoa Kiến trúc.

TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng ĐH Kiến trúc TP.HCM trao bằng cho hai tân tiến sĩ: Phạm Phú Cường, Phạm Ngọc Tuấn

Các thạc sĩ nhận bằng dịp này gồm: 84 học viên cao học khóa 2013, 24 học viên cao học khóa 2012.

Dịp này, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh trao tặng khen thưởng cho 04 học viên có kết quả bảo vệ luân văn và 04 học viên có kết quả học tập cao nhất cùng 03 người thành viên Ban cán sự có nhiều đóng góp cho quá trình học tập, nghiên cứu, hoạt động của lớp cao học khóa 20.

Thay mặt các tân tiến sĩ, TS.KTS Phạm Phú Cường chia sẻ niềm vui trong ngày chính thức nhận bằng. TS.KTS Phạm Phú Cường gửi tới các thầy hướng dẫn, các đồng nghiệp, bạn bè, người thân những lời cám ơn sâu sắc nhất.

Đại diện học viên phát biểu cảm xúc, tân thạc sĩ Ngô Thị Hồng Phi bày tỏ sự tri ân tới lòng tận tâm của các thầy cô giáo và niềm vui, sự hãnh diện trong ngày nhận bằng cao học.

Tân tiến sĩ Phạm Phú Cường và tân thạc sĩ Ngô Thị Hồng Phi phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ phát bằng, cô Lê Thị Thúy Hằng  - Phó trưởng phòng đạo tào Sau đại học và Hợp tác quốc tế (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ: buổi lễ là sự kiện đánh dấu những thành tựu công tác sau đại học. Đây đồng thời cũng là sự nỗ lực của toàn Trường nhằm đào tạo cho đất nước những chuyên gia bậc cao, qua đó tri ân  thầy cô giáo và vinh danh sự hăng say miệt mài vượt khó học tập, nghiên cứu của toàn thể các học viên.

Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh bắt đầu đào tạo bậc tiến sĩ từ năm 1996. Đến nay Trường đã có 18 khóa đào tạo tiến sĩ với 37 nghiên cứu sinh.Về đào tạo cao học, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã đào tạo 22 khóa với tổng số 1167 học viên.

DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

1. Học viên có kết quả bảo về luận văn cao nhất

- Ngô Thị Hồng Phi (Kiến trúc: 8.41 điểm)

- Trần Thị Ngọc Thơ (Quy hoạch vùng và đô thị : 8.42 điểm)