Lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV Khoa Quy hoạch khóa 09

Ngày 20/01/2015

>Sinh viên KTNT khóa 09 nhận bằng tốt nghiệp
>> 192 sinh viên MTCN khóa 2010 - 2014 nhận bằng tốt nghiệp
>> 131 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học nhận bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 20/1/2015, Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 97 sinh viên khoa Quy hoạch, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh khóa 2009-2014 diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi.

Đến dự buổi Lễ trao bằng có Hiệu trưởng Nhà trường - NGƯT. PGS. TS. KS Phạm Tứ, TS. KTS Đỗ Phú Hưng - Trưởng Khoa Quy hoạch, NGƯT. ThS Ninh Quang Thăng - Trưởng phòng  Đào tạo và Công tác Sinh viên cùng thầy cô là các giảng viên Khoa Quy hoạch và gia đình, bạn bè các tân cử nhân.


Các tân cử nhân quây quần trên sân khấu hát tặng các thầy cô, khách mời, gia đình và bạn bè

Buổi Lễ trao bằng cũng vinh dự được đón đoàn công tác từ Đại học UCN (Bắc Đan Mạch.) Đại diện đoàn có ông Rene Martin Larsen – Giám đốc Châu Á, và ông Peter Weldenbo Jensen – Giám đốc chiến lược phát triển.

Tại buổi Lễ, Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã trao bằng khen và tặng thưởng cho 4 sinh viên Khoa Quy hoạch khóa 2009-2014 đạt thành tích cao trong học tập.

Theo đó, các sinh viên: Nguyễn Thế Kỳ (QH09/A2),  Phạm Thị Minh Trang (QH09A1) đạt điểm trung bình đồ án tốt nghiệp cao nhất khóa; hai sinh viên Huỳnh Thị Hiền Loan (QH09/A2) và Huỳnh Thư Hoàn (QH09/A2) đạt điểm trung bình tốt nghiệp cao nhất khóa.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, TS. KTS Đỗ Phú Hưng chúc mừng các tân kiến trúc sư hoàn thành 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Thầy cũng chúc các tân cử nhân sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.

Đại diện cho các bạn lên phát biểu cảm nghĩ , tân kiến trúc sư Lê Thị Ánh Hồng bày tỏ sự biết ơn cha mẹ, thầy cô đã luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ. Đồng thời, Ánh Hồng cũng mong các tân cử nhân sau khi ra trường sẽ vẫn luôn gắn bó, trợ giúp nhau trong công việc.

Không khí buổi lễ trở nên ấm áp và xúc động hơn khi toàn thể sinh viên tốt nghiệp Khoa Quy hoạch khóa 2009- 2014 cùng nhau quây quần trên sân khấu hát tặng thầy cô, cha mẹ, và người thân, bạn bè có mặt.Hai thầy Phạm Tứ và Đỗ Phú Hưng trao bằng khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc


Hai thầy Phạm Tứ và Đỗ Phú Hưng trao bằng cho các tân cử nhân


Tân cử nhân Lê Thị Ánh Hồng thay mặt các bạn lên phát biểu

 

Các tân cử nhân Khoa Quy hoạch khóa 09 chụp hình cùng các thầy cô và khách mời

Minh Trang- Đăng Hưng

Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh