Lễ trao bằng tốt nghiệp nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng MT13

Ngày 24/11/2017

Sáng ngày 11/11/2017, Khoa Mỹ thuật Công nghiệp – trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng khóa 2013- 2017.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, TS Ngô Thị Thu Trang– Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp, ThS Võ Văn Tuấn – Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo và công tác sinh viên.

Nhiều thầy cô trong khoa và đông đủ phụ huynh, người thân bạn bè các tân kiến trúc sư cũng có mặt.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng chúc mừng tới các sinh viên tốt nghiệp đợt này, và mong các tân cử nhân sẽ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn và luôn nhớ tới mái nhà Kiến – Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đại diện khoa Mỹ thuật Công nghiệp, TS Ngô Thị Thu Trang gửi tới các tân cử nhân nhiều sự động viên, khích lệ và chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế  về công việc của các bạn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Lễ tốt nghiệp đợt này có 136 sinh viên nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng nhận bằng. Trong đó, có 75 sinh viên ngành thiết kế đồ họa, 43 sinh viên ngành thiết kế công nghiệp và 18 sinh viên ngành thiết kế thời trang.

Dịp này, Đại học Kiến trúc tặng giấy khen và tiền thưởng cho 10 bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

SINH VIÊN CÓ ĐIỂM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CAO NHẤT KHÓA HỌC

Lớp

Điểm đồ án

Đỗ Hoàng Mai Hân