Lễ trao học bổng Lê Mộng Đào

Ngày 29/08/2013

Vào lúc 10h00 sáng ngày 20 tháng 8 năm 2013 tại Hội trường A.106, phòng CTCT-QLSV kết hợp với Ban điều hành quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào đã tổ chức lễ trao Học bổng của quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào năm 2013. Tại buổi lễ, ban điều hành đã trao 40 suất học bổng dành cho sinh viên từ năm thứ 1 đến năm thứ 4, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có kết quả học tập và rèn luyện học kỳ I Năm học 2012-2013 đạt từ loại khá, giỏi trở lên và có kết quả rèn luyện, đạo đức tốt.

Buổi lễ được tổ chức long trọng trong không khí thân thiện, phấn khởi… Về dự Lễ lễ trao Học bổng năm nay, Ban giám hiệu nhà trường có TS. Lê Quang Quý – Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng; Thầy Hồ Quang Thuât chuyên viên phụ trách Phòng CTCT-QLSV. Về phía quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào có Bà Lê Thị Kim Thoa- Chủ tịch Ban điều hành quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào; ông Lê Viết Hải Chủ tịch HĐQT-Tổng GĐ Cty XD và KD Địa ốc Hòa Bình.

Cũng trong dịp trao học bổng này, Công ty XD và KD Địa ốc Hòa Bình đã gặp gỡ những sinh viên ngành xây dựng vừa tốt nghiệp và sinh viên năm cuối để tư vấn về tuyển dụng kỹ sư xây dựng của công ty.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi lễ trao học bổng Lê Mộng Đào:

Ảnh: Bích Huyền