Lớp nghiên cứu Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI

Ngày 24/03/2014

Lớp nghiên cứu Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI và các chỉ thị của Ban chấp hành Trung ương Đảng do Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra hôm 22.3.

>> Thầy Trần Trọng Oánh nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Các đảng viên đã nghe ông Đào Văn Lừng - Vụ trưởng - Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.Hồ Chí Minh báo cáo các Nghị quyết Trung ương 8.

Ông Đào Văn Lừng, Vụ trưởng - Trưởng cơ quan thường trực Ban tuyên giáo Trung ương tại TP.Hồ Chí Minh báo cáo tại Lớp nghiên cứu Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI do Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức hôm 22.3

Trong đó, Vụ trưởng Đào Văn Lừng tập trung báo cáo sâu nội dung “Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” (Nghị quyết số 29-NQ/TW), kết hợp điểm thêm tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Cùng ngày 22.3, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành sinh hoạt toàn Đảng bộ trước khi nghe báo cáo viên trình bày về các Nghị quyết Trung ương 8.

Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh dành thời gian tôn vinh hai đảng viên của Đảng bộ là đồng chí: Trần Minh Đức (Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục), Trần Trọng Oánh (nguyên Trưởng khoa Lý luận Chính trị).

Hai thầy Trần Trọng Oánh, Trần Minh Đức nhận sự chúc mừng và tôn vinh của Đảng bộ Trường do TS.Lê Quang Quý - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường  trao tặng

Theo đó, thầy Trần Trọng Oánh được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, còn thầy Trần Minh Đức nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nhân dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã tôn vinh sự đóng góp cho sự nghiệp của Đảng của hai đồng chí Trần Minh Đức và Trần Trọng Oánh.

Trước đó, ngày 4/10/2103, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức  trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho thầy Trần Trọng Oánh tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Cũng trong buổi sinh hoạt toàn Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS.Lê Quang Quý – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban thường vụ trình bày báo cáo của Đảng ủy về công tác xây dựng Đảng bộ, kết quả phân tích chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng năm 2013.

L.Hương