Mời tham dự hội thảo sinh viên về phát triển đô thị bền vững

Ngày 14/06/2017

Hội thảo Sinh viên về Phát triển Đô thị Bền vững lần thứ II do trường Đại học Việt Đức tổ chức vào ngày 04/07/2017.

Nội dung hội thảo là phần trình bày của các nhóm sinh viên đến từ các trường Đại học về các vấn đề của đô thị và là không gian giao lưu, kết nối giữa sinh viên và các cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực đô thị.

Do đó, Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhóm sinh viên từ các trường Đại học đến tham dự và chia sẻ các kết quả nghiên cứu, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các sinh viên trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị.

- Số lượng nhóm tham gia không hạn chế, tối đa 4 sinh viên mỗi nhóm

- Thời hạn đăng ký và gửi chủ đề trình bày dự kiến: 15/06/2017

- Thời hạn nộp bài: mỗi nhóm sinh viên chuẩn bị một bài trình bày gửi về trước ngày 30/06/2017.

- Ngộn ngữ trình bày và thảo luận: Tiếng Anh

- Cách thức đăng ký thông qua email sud@vgu.edu.vn, tiều đề theo mẫu: [Student Conference Registration] Tên trường đại học- Tên nhóm sinh viên.

Xem chị tiết nội dung TẠI ĐÂY