Náo nức đêm "Vui hội trăng rằm"

Ngày 06/09/2014

Lễ hội Vui Tết trung thu năm 2014 do Công Đoàn Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức tưng bừng diễn ra tối 6/9.

Ban tổ chức cho biết, đây là dịp để kết nối các gia đình trong dịp Trung Thu, tạo không khí vui tươi nhân dịp đầu năm học cho các cháu thiếu nhi là con công chức, viên chức đang công tác tại Trường.

Cô Hạnh Nguyên - Trưởng ban nữ công trực tiếp thắp đèn lồng chuẩn bị cho đêm hội của các cháu bé

Đêm hội Trăng rằm đã thu hút hơn 100 các cháu thiếu nhi từ 15 tuổi trở xuống là con các công chức, viên chức hiện đang công tác tại Trường.

Từ đầu buổi tối ngày 6/9, các cháu thiếu nhi đã tập trung tại sảnh trường, háo hức chờ đợi chú Cuội, chị Hằng  và những hoạt động của đêm hội khai cuộc.

Niềm vui của các bé như vỡ òa khi chú Cuội và chị Hằng do hai giảng viên trẻ của Nhà trường hóa thân xuất hiện trên sân khấu rồi rước đèn cùng thiếu nhi.

Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã diễn ra trong suốt đêm hội. Với cuộc thi “Trang trí lồng đèn”, mỗi bé tham gia sẽ được phát 01 lồng đèn chưa trang trí cùng bút và màu. Sau 45 phút  thực hiện tô màu trang trí, các lồng đèn được trưng bày và ban giám khảo chấm tại chỗ.

Trò chơi “Chú hề thổi bong bóng” cũng thu hút nhiều thiếu nhi.

Các bé say mê xem chú hề thổi bong bóng, và thích thú khi được tặng những quá bong bóng do chú hề sáng tạo thành nhiều hình thù ngộ nghĩnh.

Trong  chương trình “Ca hát cùng chị Hằng và chú Cuội”, rất nhiều bé  đăng ký tham gia và hát say sưa tại sân khấu trung tâm của sảnh trường.

Trong suốt thời gian diễn ra đêm hội, các cháu thiếu nhi cũng được liên hoan bánh, kẹo, sữa và nhận nhiều phần quà từ chú Cuội, chị Hằng.

Những hình ảnh vui tươi, hồn nhiên tại đêm "Vui hội trăng rằm":

Anh Nguyễn Văn Tĩnh - Bí thư Đoàn TN trường thắp đèn lồng cho các cháu thiếu nhi

Tíu tít rước đèn cùng chú Cuội và chị Hằng

Hai bạn bé nhất đêm hội cũng tham gia rước đèn cùng các anh chị

Chú Cuội và chị Hằng là hai nhân vật được các bé quan tâm đặc biệt suốt đêm hội

Trao giải cuộc thi "Trang trí đèn lồng". Các bé đã vẽ rất nhiều họa tiết sáng tạo và độc đáo trên các cánh sao

Các cháu thiếu nhi háo hức tham gia mọi trò chơi

Góc sân chơi "Thổi bong bóng" của chú hề thu hút nhiều em bé và phụ huynh

Lan Hương